ตำรวจ ยัน มือยิงเพื่อนร่วมงาน สวท.3 ศพ ให้การรูปคดีรู้เรื่อง ไม่ได้ป่วยทางจิตตามข่าวลือ

ตำรวจ ยัน มือยิงเพื่อนร่วมงาน สวท.3 ศพ ให้การรูปคดีรู้เรื่อง ไม่ได้ป่วยทางจิตตามข่าวลือ

0
29 พ.ค. 63

วันที่ 29 พ.ค.63 ร.ต.อ.อำนาจ อ่อนปาน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า บ่ายวันนี้กำลังตำรวจได้ควบคุมตัว นายวิม สอนสุด นายช่างไฟฟ้าชำนาญการ สวท.พิษณุโลก ผู้ต้องหายิงเพื่อนร่วมงานรวม 3 ศพ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพิษณุโลกผัดแรกเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังตำรวจคุ้มกันอย่างแน่หนา


462869


ส่วนกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลในสื่อโซเชียลมีเดียอ้างว่า ผลสอบและผลตรวจจากแพทย์ระบุว่าเกิดจากสภาวะวิกลจริต เป็นคนที่มีจิตบกพร่องโรคจิต จิตฟั่นเฟือน หรือผู้ป่วยที่มีอาการทางจิตที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้นั้น ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะขณะนี้ผลตรวจโรงพยาบาลพุทธชินราชยังไม่ออกมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการยื่นขอผลตรวจเอาไว้เพื่อใช้ประกอบสำนวนในคดีเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ที่ผ่านมาได้เรียกตัวนายวิม ผู้ต้องหา มาทำการสอบสวนและสอบปากคำพบว่าสามารถพูดุคุยให้การในสิ่งที่ตนเองกระทำลงไปอย่างมีเหตุมีผลรู้เรี่องเหมือนคนปกติทั่วไป อย่างไรก็ตามเพื่อความชัดเจนจะต้องรอผลตรวจจากแพทย์ยืนยันแน่จริงอีกครั้งหนึ่ง


 


841128


ขณะที่วันนี้ญาติของนายวิม สอนสุด ได้เดินทางที่ห้องพักภายในอาคารเครื่องส่ง ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก เพื่อนำสิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า ของนายวิม ไปเก็บไว้ที่บ้านพักแล้ว
921976

 

ด้านนางทัศนี ผลชานิโก รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ได้เดินทางไปที่ สวท พิษณุโลก พร้อมด้วยนางสาวพรรณี สัสดีแพง ผอ.สำนักประชาสัมพันธ์เขต 4 ได้เดินทางไปให้กำลังแก่เจ้าหน้าที่ พร้อมกับเตรียมนำงบประมาณมาทำการปรับปรุง อาคารอย่างเร่งด่วน โดยจะกลับมาอากาศอีกครั้งในวันที่ 30 พ.ค.นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky