'วุ้นเส้น' ตอบดราม่า "เตียงหักเพราะไม่อยากมีลูก?" เผยส่งแมสเสจยินดี 'ชาคริต' แต่งงานใหม่

2
16 พ.ย. 60
นอกจากสวยแล้วยังงานแน่นอีกต่างหาก สำหรับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2560) เจ้าตัวก็เปิดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของตนเองขึ้น ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ นานา ไรบีนา, แอน อลิชา แต่ยังไร้เงาเพื่อนสาวคนสนิทที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์”

แต่ยิ่งไปกว่านั่น สาว "วุ้นเส้น" ก็มีช่อดอกกุหลาบช่อโต มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งทำเอาหลายคนต่างมองว่าอาจเป็นช่อดอกไม้ของหนุ่มคนใหม่รึเปล่า งานนี้ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” เผยว่า

“อาจจะไม่ใช่คนที่คุณคิดก็ได้นะ (หัวเราะ) คือเราไม่แน่ใจว่าเป็นใคร เอาให้เรารู้ก่อนว่าเป็นใคร แค่ดอกไม้ไม่ได้บ่งบอกว่าเป็นแฟนแน่นอน”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องเพื่อนสาว “เจนี่” ไม่ได้มาร่วมงาน เจ้าตัวบอกว่า
“จริงๆ เพื่อนหลายคนก็มาไม่ได้ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง แต่เราไม่ขอพูดถึงเขา เพราะอยากให้เป็นเรื่องไพรเวทของแต่ละคน เรายุ่งมากเรื่องงาน เรื่องธุรกิจต่างๆ และวันนี้เราได้สิ่งที่ทำแล้วสบายใจก็โอเค”

ส่วนเรื่องที่อดีตคนรัก “ชาคริต” แต่งงาน เจ้าตัวเผยว่า
ก็ยินดีกับเขาด้วย เรื่องข่าวรู้พร้อมๆ ทุกคน ก็ยินดีกับเขาและเห็นเขาแฮปปี้ก็มีความสุข เราส่งแมสเสจไปแสดงความยินดีด้วยวันที่เขาแต่งงาน ส่วนฝ่ายหญิงเราไม่รู้จัก

ทีมข่าวถามต่อถึงกระแสที่มีคนมองว่า ระยะเวลาที่เขาคบหา "แอน" จะคาบเกี่ยวกับที่คบกันตน รวมถึงาเหตุเพราะสาว "วุ้นเส้น" ไม่อยากมีลูก เจ้าตัวบอกว่า

เราไม่รู้ว่าเขาเริ่มกันอะไรยังไง เรามองว่าไม่คาบเกี่ยว เรื่องลูกก็คงไม่เกี่ยว เราว่าเรื่องที่เราจบกันคนสองคนจะรู้ดีที่สุดว่าสาเหตุมาจากอะไร สิ่งดีๆ เราก็จดจำไว้ดีกว่า และเราบังคับความคิดเห็นของคนไม่ได้ ก็ต้องปล่อยให้ทุกคนคิดไปตามความคิดตัวเอง แต่ ณ วันนี้เขามีความสุข ชีวิตเรามีความสุขก็โอเค ตอนนี้ไม่อยากให้โฟกัสเรื่องอดีต อยากให้โฟกัสที่ครอบครัวเขาดีกว่า

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงการเปิดใจในรักครั้งใหม่ และการแต่งงานครั้งที่สองว่ากลัวไหม เจ้าตัวบอกว่า
“เรื่องคนใหม่เราขอใช้เวลานานๆ รอให้แน่ใจอะไรหลายๆ อย่าง ส่วนเรื่องแต่งงานก็คงต้องใช้เวลานานมากๆ แต่ไม่ได้กลัวเรื่องการแต่งงาน เพราะการแต่งงานคือความแฮปปี้”

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่