ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
พลิกดินสู่ดาว จากชีวิตที่เคยถูกบูลลี่ สู่ตลกสาวสวยอันดับ 1 ของวงการ

พลิกดินสู่ดาว จากชีวิตที่เคยถูกบูลลี่ สู่ตลกสาวสวยอันดับ 1 ของวงการ

0
3 ก.ค. 63

ถ้าให้พูดถึงนักแสดง พิธีกร ที่คอยมอบเสียงหัวเราะให้เรามาตลอด คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา” คุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ที่ชีวิตตอนนี้เรียกได้ว่าเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งเรื่องครอบครัวและหน้าที่การงาน ที่ช่วงนี้เป็นปีทองของเธอจริงๆ ที่ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็จะต้องเจอะเจอเธออยู่ตลอด แต่กว่าจะมีวันนี้ ชีวิตเธอเจอคำสบประมาท คำดูถูก มาสารพัด ที่เธอต้องเจอมาตลอด 19 ปี ตั้งแต่เริ่มเข้ามาในวงการบันเทิง


advertorial 


avd-k-chompoo01


ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ากว่าจะผ่านมาได้ กว่าจะมีวันนี้ได้ มันไม่ง่ายเลยนะ คำดูถูกแต่ละคำที่โดน มันรุนแรงมากๆสำหรับผู้หญิงคนนึง “ไม่สวย ดำตับเป็ด” และยังมีคำอื่นๆอีกมากมายที่หลายคนนึกไม่ถึงแน่นอน ซึ่งพอเราก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง การมีเรื่องคำดูถูกดูแคลนก็ต้องยอมรับ “ซึ่งแต่ก่อนเนี่ยชมพู่เป็นเด็กบ้านนอก ดำๆเลย หน้าตาก็ไม่สวยอะไร ไปแคสงานแข่งกับคนอื่นก็ไม่ค่อยจะได้เพราะเราไม่สวย ไม่ขึ้นกล้อง ที่ผ่านมาก็ต้องยอมเป็นตัวตลก ยอมอำตัวเองเพื่อให้คนอื่นขำ เพื่อให้เป็นที่สนใจให้ได้งาน เคยโดนคำดูถูก คำด่าสารพัด เป็นได้แค่ตัวตลก ขายขำไปวันๆ บอกว่าหน้าตาแบบนี้ไปทำอย่างอื่นไม่ได้หรอก แล้วยิ่งมีเด็กใหม่ๆที่หน้าตาดีๆสวยๆ มีคู่แข่งเข้ามาในวงการทุกวัน มันเลยเป็นแรงผลักดันให้กับเราในการพัฒนาตัวเอง อยากดูแลตัวเอง อยากลบคำสบประมาทคำดูถูกต่างๆ ผู้หญิงอะเนาะ อยากสวยเป็นธรรมดา”
จากแต่ก่อนที่เราไม่เคยสนใจผิวหน้าของตัวเองเลย ทำงานจัดเต็มสู้แดดตลอด ด้วยตอนเข้าวงการมาใหม่ๆชมพู่ก็ดำๆนะ พอเข้ามาไม่นาน เจอแสงไฟกองละคร เจอแดดเยอะๆ ฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลย ซึ่งพอผ่านไปสักพักฝ้ามันเริ่มขยายขึ้นๆ ผู้กำกับก็เริ่มทักถึงขั้นบอกว่า ไปดูแลผิวหน้าบ้าง ชมพู่เครียดเลยนะ ช่างแต่งหน้าก็เริ่มบ่นว่ามันกลบยาก ก็หมดความมั่นใจ เราก็เริ่มหาวิธีรักษาที่มันเห็นผลเร็วๆ หาทางลัด ลองไปเลเซอร์ดู ซึ่งฝ้ามันก็หายจริง แต่หายได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็กลับมาเป็นอีก แถมเป็นเข้มกว่าเดิมเหมือนมันลามไปทั่วเพราะผิวเราบาง ซึ่งพอไปทำทีหมอก็สั่งห้ามโดดแดด โดนแสงนะ ซึ่งช่วงนั้นที่ทำชมพู่ต้องหยุดพักหน้าไปเป็นเดือนเลย ต้องหยุดรับงานไปเลยช่วงนึงเพราะมันพังไปหมดเลย แต่งหน้ากลบยังไงก็ไม่มิด 


unnamed(1)


ซึ่งก็เป็นฝ้าหนักมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกว่าวิธีรักษาที่ทำอยู่มันไม่ดีขึ้นเลย แถมยิ่งปล่อยไวฝ้ายิ่งเข้มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มกลุ้มใจว่าไม่ได้แล้ว ปล่อยตัวเองแบบนี้ไม่ดีแน่ จนวันนึงต้องไปออกงานพิธีกร แล้วก็เจอพี่ๆในวงการ เค้าก็แบบชมพู่ไม่เจอพักเดียวทำไมปล่อยตัวขนาดนี้ ซึ่งอายก็อายเครียดก็เครียด พี่เค้าก็แนะนำเซรั่มตัวนี้มาให้ “ไธม์เม่เซรั่ม” เป็นเซรั่มแก้ฝ้าที่คนในวงการ ดาราเบอร์ดังๆเค้าใช้กัน ซึ่งชมพู่ก็พึ่งรู้วันนั้นเหมือนกัน ว่าถ้าเป็นฝ้าเนี่ยเค้านิยมใช้ไธม์เม่เซรั่มกัน เพราะมันแก้ฝ้าได้ดี เห็นผลเร็วมากๆ พี่ที่แนะนำชมพู่มาเนี่ยเค้าก็คะยั้นคะยอให้ใช้ การันตีชมพู่อีกต่างหาก ใช้ไปไม่ถึงขวดหรอก เดี๋ยวฝ้าก็จาง


avd-k-chompoo02


พอหลังจากชมพู่ได้ไธม์เม่เซรั่มมา ก็ลองใช้ดูใช้ไปเรื่อยๆทาเช้าเย็นๆตามที่พี่เค้าบอก ซึ่งอันนี้กับตัวชมพู่เองเลยนะ ใช้ได้ไม่ทันถึงขวดเลย ตอนนั้นเหมือนใช้ไปประมาณ 2-3 สัปดาห์นะ ฝ้าจากที่เข้มๆ เป็นมาหลายปีจางลงเยอะมากเลย  ออกไปกองละครเจอช่างแต่งหน้าเจอเพื่อนๆดารา มีแต่คนทักเต็มเลย “ผิวดีขึ้นนะ ฝ้าจางขึ้นนะ สวยขึ้นนะ” เราก็รู้สึกดีมากเลย นานๆจะมีคนชมว่าสวย ก็ใช้ๆต่อเนื่องมา จากที่ใช้มานะ ฝ้าเข้มๆที่ชมพู่เป็นเนี่ย ใช้ไป 2 ขวดนิดๆ มันจางหายไปจนแทบมองไม่เห็นเลย ผิวก็ขาวขึ้นด้วยนะ ตอนนั้นมีแต่คนเข้ามาทักว่าสวยขึ้น จนเริ่มมีผู้จัดเห็นแวว ชวนมาทำงานพิธีกรให้โอกาสเรา ซึ่งมันจริงๆเลยนะ พอสวยขึ้นแล้วรู้สึกเลยว่าชีวิตดีขึ้น 


avd-k-chompoo03


ซึ่งทุกวันนี้หลายสื่อชอบมาเขียนว่าชมพู่ไปทุบหน้ามาทำหน้ามา ทำมาเทียบหน้า ซึ่งกล้าพูดเลยนะ การันตีเลย ไม่เคยทำหน้าไม่เคยทุบอะไรเลย ที่ขาวขึ้นฝ้าหายไปเนี่ย กล้ายืนยันเลยชมพู่ใช้แต่ไธม์เม่เซรั่ม ใช้มามาแล้ว 2 ปี!! ใช้ตัวเดียวเลยจริงๆ ใครมาถามใครมาปรึกษาเราก็แนะนำให้ใช้เซรั่มตัวนี้หมด เพราะมันใช้ดี เราเห็นผลมากับตัว


avd-k-chompoo04


ทุกวันนี้มีแต่คนถามชมพู่ ที่ผ่านมาทำอะไรมาทำไมขาวขึ้น สวยขึ้น ทำไมคลอดน้องแล้วผิวไม่เสียเลย ซึ่งก็แนะนำเลยว่าใช้ “ไธม์เซรั่ม” นี่แหละ ซึ่งใครที่อยากซื้อ มีปัญหาฝ้า ผิวดำคล้ำ ผิวเสียเหมือนที่ชมพู่เป็น ตัวนี้เลย ซึ่งไธม์เม่เซรั่มเนี่ย 1 ขวด หน้าเว็บไธม์เม่ http://thymeskin.com/ เขาขาย ราคา 6,600 บาท ซึ่งตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นลดพิเศษช่วงโควิด19แบบนี้ เหลือเพียง 3,200 บาทเท่านั้น และเท่านั้นยังไม่พอ เค้ายังแถม ไธม์เม่เซรั่มขนาดปกติเท่ากัน ให้ฟรีอีก 2 ขวด , รวมทั้งหมด 3 ขวด แต่จ่ายในราคาเพียง 3,200 บาทเท่านั้นเอง คุ้มมากๆนะ มีผลวิจัยการันตีมีผู้ใช้จริงยืนยันด้วยนะ แนะนำเลย ซึ่งสั่งจองสิทธิโปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ที่นี่เลย http://www.thymeskin.com/serumforyouasset คลิกลงทะเบียนจองสิทธิไว้ได้เลย โปรนี้เค้ามีจำนวนจำกัด ขายแค่50เซตเท่านั้นนะ รีบจองสิทธิเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม