ส่อง 'คู่รักดารา' ในคืนข้ามปี หวานกันซะสับสนว่านี่ 'นิว เยียร์' หรือ 'วาเลนไทน์' ?!?

ส่อง 'คู่รักดารา' ในคืนข้ามปี หวานกันซะสับสนว่านี่ 'นิว เยียร์' หรือ 'วาเลนไทน์' ?!?

5
1 ม.ค. 61
ดารานักร้องคนบันเทิง ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เรียกว่าทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต เทศกาลวันหยุดก็อาจจะมีบ้างที่ไม่ได้หยุดพักผ่อนเหมือนใครๆ เขา เหล่าคนบันเทิงส่วนใหญ่เลยถือโอกาสช่วงวันดีขึ้นปีใหม่ จัดทริปเที่ยวหรือชิลๆ อยู่ที่บ้านกับคนรัก เพื่อเป็นการชาร์ตแบตให้ชีวิต


วันนี้ AmarinTV.com เลยจะพาแฟนๆ ข่าวบันเทิงไปส่องโมเมนต์อบอุ่นหัวใจที่เหล่าคู่รักคนบันเทิง ใช้เวลาร่วมกันในช่วงปีใหม่ 2018 จะอบอุ่น แฮปปี้ หวานเบอร์ไหน ไปเริ่มกันที่คู่แรก...

 สวีตคืนข้ามปีเบาๆ สำหรับหนุ่ม "ฮิวโก้" ต้นแบบสามีในฝันของสาวๆ หลายคน ที่ควงภรรยาคนสวย "ฮาน่า"
มาเดทเบาๆ ...
อื้อหือ! คนไม่มีคู่ มันก็จะจี๊ดหน่อยอ่ะเนอะ

 "จ๊ะ จิตตาภา" ควงสามีี "เอิน ณิธิภัทร์" เที่ยวนิวซีแลนด์ ฉลองนิวเยียร์ควบฮันนีมูนอบอุ่นสุดๆ "ตู่ ภพธร" กอดภรรยา "น้องนุช" และลูกสาวข้ามปีนางเอกหน้าหวาน "แต้ว ณฐพร" ควงแฟนหนุ่ม "ต้น อาชว์" ไปสวัสดีคุณย่าในเช้าของวันที่ 1 มกราคม 2561"พีช" ภรรยา "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" โพสต์ภาพพระเอกขวัญใจสาวๆ ถ่ายรูปคู่กับลูกชาย พร้อมข้อความอวยพรฟอลโลเวอร์"ออย ธนา" ข้ามปีด้วยจุ๊บจากคุณภรรยา "เธอ รวรีย์"พระเอกลิเกสุดฮอต "ไชยา มิตรชัย" เกี่ยวก้อยภรรยา "แดง กัญจน์ลดากร" สวดมนต์ข้ามปีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สไตล์ครอบครัวอบอุ่นของ "พลอย ชิดจันทร์"อบอุ่นไม่แพ้บ้านไหนๆ "ฟลุค เกริกพล" ควงแก้วตาดวงใจ "น้องอชิ" และ "นาตาลี เจียรวนนท์" ดินเนอร์พร้อมหน้าพร้อมตาชิคๆ คูลๆ "กุ๊บกิ๊บ" ควงสามี "บี้" และลูกสาวซุปตาร์ฟันน้ำนม "เป่าเปา" ชมพลุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่