ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
DNA ชัดเป๊ะ! เปิดทำเนียบซุปตาร์ตัวน้อย ดูก็รู้ว่านี่ลูกใคร

DNA ชัดเป๊ะ! เปิดทำเนียบซุปตาร์ตัวน้อย ดูก็รู้ว่านี่ลูกใคร

4
11 ม.ค. 61
ตอนนี้วงการบันเทิงบ้านเรา มีทายาทตัวน้อยๆ ออกมาวิ่งเล่นในหัวใจแฟนๆ คุณพ่อคุณแม่กันเพียบ ซึ่งก็มีหลายครอบครัวที่มีลูกออกมาแล้วหน้าเหมือนกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าถอดแบบออกมาเป๊ะ! เชื้อไม่ทิ้งแถวจริงๆ จะน่ารักและสวยหล่อกันขนาดไหนไปส่องกันเลยจ้า

ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับแฝด 4 แห่งบ้าน อารยะสกุล ที่ประกอบไปด้วย คุณพ่อหมอโอ๊ค คุณแม่โอปอล์ และลูกแฝด น้องอลิน-น้องอลัน แต่ที่ความเหมือนชัดเป๊ะเว่อ ก็ต้องยกให้กับพ่อโอ๊คกับน้องอลัน ที่ถอดกันมาแบบเคาะป๊อกเดียวจบ!

ครอบครัวอารยะสกุล


น้องอลัน - หมอโอ๊ค


ครอบครัวอินทชัยขวัญใจฮิพฮอพก็ไม่หลุดโผ แก๊งนี้มีสมาชิก 4 คน ด้วยกัน นำทีมโดยคุณพ่อเวย์ แห่งไทยเทเนียม คุณแม่นานา แห่งแก๊งนางฟ้า และแฝด 2 บี น้องบีน่า และน้องบรู๊คลิน ที่ถอดยีนส์เด่นของพ่อกับแม่ออกมาแบบเป๊ะๆบ้านสะกิดใจ ไม่ติดไม่ได้เลย บ้านนี้เค้าแบ่งกันชัดเจนมาก ทางคนพี่อย่าง น้องภู ก็ได้ พ่อป๋อ ไปเต็มๆ ส่วน แม่เอ๋ ก็ไม่น้อยหน้า ถ่ายทอดดีเอ็นเอสู่ น้องเภา แบบแยกร่างกันออกมาเลยทีเดียว

ครอบครัวคลูๆ ของ บร๊ะเจ้าโจ๊ก บอกเลยว่างานดีพิมพ์นิยม โดยเฉพาะน้องยี่หวา ที่มองผ่านๆ นึกว่าหนุ่มโจ๊กในร่างผู้หญิง เพราะเล่นถอดกันออกมาเป๊ะซะจน เดินออกจากบ้านมาคนก็รู้ว่านี่ลูกสาวโจ๊ก โซคูลอย่างแน่นอนด้านครอบครัวเด็กแนวของพ่อบี้ และแม่กุ๊บกิ๊บ ที่มีซุป'ตารฟันน้ำนมอย่าง น้องเป่าเปา เป็นโซ่ทองคล้องใจ ไม่ต้องลังเลเลยว่าได้พ่อมาเต็มๆ ยิ่งโตก็ยิ่งเหมือน ดีเอ็นเออยู่บนหน้า แต่ความฮาน่าจะได้แม่มาเต็มๆต่อกันที่บ้านปุณณกันต์ ขอมอบป้าย "บ้านนี้ลูกสาวสวย" ให้เลยจริงๆ เพราะ น้องณดา สวยมากกกก สวยได้ แม่กบ นางเอกตลอดกาลมาแบบไม่มีตกหล่น รวมถึง น้องณดล ก็น่ารักละมุนละไม โตมาเป็นพระเอกตามรอย พ่อบรู๊ค ได้สบายๆบ้านนี้ขอบอกว่าหลงลูกสาวหัวปักหัวปรำกันเลยเชียวคุณ เมื่อคุณพ่ออารมณ์ดีอย่างหนุ่มมิค ได้ลูกสาวมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกับ คุณแม่เบนซ์ แถมลูกสาวยังถอดแบบพ่อมาแบบเป๊ะๆ ทั้งความน่ารัก และความฮา จะไม่หลงไหวหรอ

ปิดท้ายกันด้วย น้องโปรด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แม่เป้ย และ พ่อป๊อบ ที่ต้องบอกว่าได้พ่อมาแบบ 100% จะบอกว่าเป็นร่างย่อส่วนก็คงไม่แปลก วันไหนที่พ่อป๊อบต้องไปทำงานไกลๆ รับรองแม่เป้ยไม่มีเหงา เพราะน้องโปรดจะเป็นร่างจำลองของพ่อได้แบบไม่มีที่ติเลยล่ะจ้า 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี : opalpanisara, nanarybena, songkarn_tae, aey_pornthip, poh_natthawut, bie_kpn, brajaojoke, kob_nada_nadol, mickbaromvudh, popynithi, ppanward

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่