“เปา กิ่งกาญจน์” โต้กลับทำงาน3 เดือน ได้8,000บาท ถ้าเป็นคุณจะเลี้ยงครอบครัวได้ไหมคะ!!

“เปา กิ่งกาญจน์” โต้กลับทำงาน3 เดือน ได้8,000บาท ถ้าเป็นคุณจะเลี้ยงครอบครัวได้ไหมคะ!!

0
4 ส.ค. 63

จากกรณีดราม่าของ “เปา กิ่งกาญจน์” กับค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ “เจนนี่ รัชนก” เป็นเจ้าของ สำหรับน้องเปาหลังจากที่ไม่เซ็นสัญญา ก็โดนถล่มหนัก!! ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นต่างๆ โดยโพสต์ผ่านเฟชบุ๊คส่วนตัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "เปา กิ่งกาญจน์" เปิดใจครั้งแรก ปมออกจากค่าย "เจนนี่" เจ็บเห็นแม่ร้องไห้ลูกถูกด่าเนรคุณ
- “ทนายเจมส์” ตอบเรื่องลิขสิทธิ์ “เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” “เก้า” ลงทุนด้วยแรง ต้องได้ส่วนแบ่ง 50/50 (มีคลิป)
โดนแกงทั้งอำเภอ!!! "กรรชัย" โชว์หลักฐานค่าตัวหลักหมื่น "เก้า" ยันได้ 500 จาก "เจนนี่"s__66027753


 


“จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ❤️
1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ
ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลยหนูต้องขอเเม่ทีละ500เพื่อไปทุ่งส่งเเล้วบางครั้งเเม่ก็ไปส่งเอง เหมือนตังกินขนมหรือจะสั่งของจากข้างนอกมากินเราก็ต้องจ่ายเองถูกไหมเพราะเราอยากกินอันนี้เข้าใจ 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ
2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ
3.รายการทีวีมีติดต่อมาตอนนี้ให้ไปเเต่หนูไม่ไปค่ะเพราะอยากจบเเค่โพสต์นี้เเล้ว
4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป9500หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง2-3พันค่ะ เเต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือตอนนี้ขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมเเละเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ
5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา
ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้
#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ🙏🏼✌🏼


s__66027754


s__66027751

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่