ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ดราม่า "เฌอเอม" ยังไม่จบ! "แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์" โพสต์เล่าความจริงอีกมุม!

ดราม่า "เฌอเอม" ยังไม่จบ! "แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์" โพสต์เล่าความจริงอีกมุม!

401
29 ก.ย. 63

เรื่องราวดราม่าหลังม่านกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ยังไม่จบลงง่ายๆ ปมนางงามมีผู้จัดการแฝงตัวในกองประกวด ล่าสุดแฮชแทก #เฌอเอม ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ "แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์" โพสต์เล่าความจริงอีกมุม!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- มอดไหม้บนโลกออนไลน์! "ปุ้ย TPN" ตอบชาวเน็ตอีกรอบ! "เฌอเอม" ไร้วี่แววแถลงการณ์
ดราม่าเวทีMUT2020!! เมื่อกองประกวดจับได้ว่าพี่เลี้ยงนางงาม แฝงตัวมาเป็นทีมงานกองประกวด!!
กองประกวดแจงดราม่า หลังมีนางงามถูกแฉ!! พี่เลี้ยงแฝงตัวเข้ามาเป็น ทีมงานของกองประกวด!! (ดูคลิป)
-
 โซเชียลแตกตื่น "เฌอเอม" แชะภาพคู่ "ทนายนิด้า" !!??
"ทนายนิด้า" โพสต์แจง "เฌอเอม" ไม่ได้ขู่ฟ้องใคร แค่มาปรึกษาหลังโดนด่า #มิจฉาชีพ2020


โดย "แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์" ทวีตข้อความว่า 
( 1 ) น้องเองก็ไม่ได้ปกปิด เราทำงานในสายแฟชั่น ทำ fashion stylish กับ hair stylish ร่วมงานกับน้องบ่อย ก่อนหน้า 1 วัน ที่น้องจะไปสมัคร#missgrandthailand2020 เราทำงานด้วยกัน เป็นงาน MV ของ Getsunova (วันนั้นเราทำผมให้น้อง) ตาม breakdown วันนั้นคือต้องถ่ายถึงตี 4
.
(2) น้องมีผู้จัดการมาด้วยชื่อ คุณนัท (ไม่ใช่คนที่เป็นข่าว) คอยจัดการเรื่องรูป + เอกสารการสมัคร เรื่องจอง รร. ที่ใกล้สถานที่สมัคร #missgrandthailand2020 และอยู่กับ #เฌอเอม ตลอดเวลาจนถ่ายงานเสร็จ แล้ววันนั้นก็มีประกาศจากกองว่าขยายอายุของผู้สมัคร น้องก็รู้วันนั่น ยังมีบ่นกับเราอยู่เลย
.
(3) แล้ววันนั้นน้องก็ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่จะสนับสนุนเสื้อผ้าเลย น้องบอกมีแค่ชุดที่จะใส่ไปสมัคร Miss Universe Thailand 2020 พรุ่งนี้ น้องบอกติดต่อยืมแบรนด์ La boutique เองด้วย เราก็เลยแนะนำแบรนด์ อื่นๆ ที่เหมาะกับน้อง แบรนด์ที่พีอาร์เขาใจดี ให้ยืมง่าย ให้น้องไป
.
(4) นางงามคนอื่นๆ มีพี่เลี้ยงค่อยตัดสินให้ แต่เราเห็น #เฉอเอม ตัดสินใจเองทุกอย่างเลยเหมือนส่งตัวเอง น้องตัดสินใจเลือกช่างแต่งที่จะแต่งไปสมัคร #MissUniverseThailand2019 ด้วยตัวเอ งน้อง “จ้าง” ช่างแต่งหน้า+ทำผม ที่แต่งให้กับมิเรียมมาสมัครในปีที่แล้ว ถ้านางงามคนอื่นมีพี่เลี้ยงแต่งให้
.
(5) หลังจากวันสมัคร ทางกองได้มีกิจกรรม work shop ทาง #เฌอเอมได้ให้ ผจก.ที่ชื่อคุณนัท ติดต่อเรามาทางไลน์ ตกลงจ้างเราไปทำผม น้องบอกทางกองบรีฟกับผู้เข้าประกวดทุกคนให้ทำแบบธรรมชาติ เพราะในกองจะมี work shop ถ่ายรูป แล้วมีช่างชิ บีเอสซีต่างๆ มาเติมให้
.
(6) วันนั้น น้องยังงงๆ อยู่เลยว่าเขาให้ใส่เสื้ออะไรไป น้องเลยเตรียมเชิ้ตขาว กับเสื้อยืดกองสีดำ ไว้ ถ้าน้องรู้ก่อนจริง วันนั้นคงไม่วุ่นวายจนเกือบสาย... ทำเสร็จกลับมาถึงบ้านก็ได้รับเงินค่าจ้างทำผมจากน้อง น้องให้ผจก. (คุณนัท) ส่งสลิปการโอนมาให้ เราเห็นว่าน้องจัดการเองทุกอย่างนะ
.
(7) #เฌอเอม ตอนยังไม่เป็นกระแส ก็ยังไม่ได้ชุดโพเอมนะ มาได้ตอนหลังนี้เอง เราเลยหายห่วง แล้วอีกอย่าง 1 เราไม่รู้ว่านางงามคนอื่นๆ เขาจ้างช่างแต่งหน้าทำผมกันเองไหม หรือมีพี่เลี้ยงที่ส่ง แต่งหน้าทำผมให้ หาชุดให้ อันนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะเราไม่ใช่ช่างสายนางงาม ไม่เคยส่ง


ท้ายสุดความจริงอีกมุมจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวในการแถลงข่าววันนี้เวลา 14.45 น.


eizuwk7u8aa2cfj


eizuwk7ucaamvwc


1601355360095


1601355238646


1601355260381

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่