ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ร้องยายวัย  90 หลอนถูกผีสาวปากแดงตาม แปลกหนัก 30 กก.แต่อุ้มไม่ขึ้นร้องขอหมอปลาช่วย (คลิป)

ร้องยายวัย 90 หลอนถูกผีสาวปากแดงตาม แปลกหนัก 30 กก.แต่อุ้มไม่ขึ้นร้องขอหมอปลาช่วย (คลิป)

0
22 พ.ย. 63

กรณีนางหวาน (นามสมมติ) ชาว จ.ระยอง ได้ร้องเรียนทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี อ้างว่า ยายทองใบ ผู้เป็นแม่ อายุ 90 ปี เริ่มจากต้นตะกูลเป็นหมอธรรม เลี้ยงวิญญาณตั้งแต่บรรพบุรุษ เพื่อให้ช่วยคุ้มครองครอบครัว แต่ช่วงหลังยายเริ่มแก้ตัวลง เลี้ยงไม่ไหวจึงไม่ได้ใส่ใจ ปล่อยให้ผีที่เลี้ยงไว้หิว ผีจึงอดอยากย้อนกลับมาเข้าตัวผู้ที่เลี้ยง ทำให้มีอาการประหลาด เช่น พูดภาษาเขมรคนเดียวทั้งคืน ตัวเหม็นเน่าคล้ายศพ กินไม่หยุด ตัวหนัก 2 คนก็ยกไม่ขึ้น ทั้ง ๆ ที่มีน้ำหนัก 30 กก.เท่านั้น


857741


ล่าสุดวัน 22 พ.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่มายังบ้านของคุณยายทองใบ อายุ 90 ปี อ.เมืองระยอง จ.ระยอง สภาพบ้านเป็นห้องแถว โดยเมื่อมาถึงบ้านของยายทองใบ พบว่ายายทองใบนอนอยู่บนฟูกภายในห้อง พฤติกรรมของคุณยายทองใบเมื่อทีมข่าวไปถึงที่บ้าน มีอาการนอนพูดคุยคนเดียว และยกมือโบกไปมา


492010


นางหวาน (นามสมมติ) ลูกสาวคนที่ 3 ของยายทองใบ ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า สำหรับยายทองใบ แม่ของตน ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมามักจะมีพฤติกรรมแปลก ๆ ตอนกลางคืนจะไม่ยอมหลับ จะชอบพูดคุยคนเดียว คล้ายกับพูดคุยกับใครบางคน และแม่ตนจะชอบพูดถึง "ป้าปากแดง" ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าป้าปากแดงที่แม่ตนเพ้อหาบ่อย ๆ นั้นคือใคร


309842


โดยตนเคยพูดลอย ๆ กับแม่ว่า "จะเอาอะไร ถึงมาอยู่กับแม่ของฉัน มาทำให้แม่ฉันทุกข์ทรมาน ไม่หลับยอมนอน จะเอาอะไรให้บอกฉัน ฉันจะไปหามาให้" ซึ่งแม่ตนก็ตอบตนว่า "กูไม่เอา มึงมาไล่กูทำไม" สำหรับวันโกน วันพระ และหลังวันพระหนึ่งวัน แม่ของตนจะมีกลิ่นตัวแรงมาก ราวกับกลิ่นสาบเน่าของศพ ถึงกับได้กลิ่นแล้วมีอาการปวดหัวกับกลิ่นดังกล่าว 


923461


นอกจากนี้ตั้งแต่ยายทองใบ มีอาการแปลก ๆ มากว่า 2 เดือน เขายังเป็นคนที่ชอบทานอาหารเยอะ ซึ่งขนม 1 กล่อง เขาจะทาน 2 วันก็หมดกล่องแล้ว ที่น่าแปลกใจไปกว่านั้น คือ ตลอด 2 เดือนที่แม่ตนทานเยอะกว่าปกตินั้น แม่ของตนไม่เคยถ่ายเลยสักครั้ง มีแต่ฉี่อย่างเดียว ตั้งแต่ต้นเดือนก.ย.63 ถึงปัจจุบัน


ทั้งนี้ตนคาดว่าในร่างกายนางทองใบ อาจมีสิ่งลี้ลับบางอย่างสิงอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้นางทองใบมีการร่ำเรียนวิชาไสยศาสตร์ แต่ตอนนี้ยายของตนเสียชีวิตแล้ว ส่วนนางทองใบแม่ของตน ตนก็คาดว่าเขาน่าจะไปรับวิชาไสยศาสตร์เหล่านี้มาจากคุณยาย ตอนที่เป็นสาว เขาก็ชอบไปดูพวกร่างทรงต่าง ๆ พวกหมอผี ตนคาดว่าเขาน่าจะเอาวิชาเหล่านี้มากับพวกร่างทรงอีกด้วย นอกจากนี้ยายทองใบ มีน้ำหนักตัวเพียง 30 กิโลกรัม แต่ตนอุ้มแม่ไปอาบน้ำคนเดียวก็อุ้มไม่ไหว แม่จะหนักกว่าปกติ จนตนต้องอุ้มถึง 2 คน


770045


อย่างไรก็ตาม ตนก็อยากให้หมอปลา มาช่วยรักษาอาการแปลก ๆ เหล่านี้ให้ออกจากร่างกายแม่ของตน และถ้าแม่ตนมีวิญญาณร้ายสิงอยู่จริง ถ้าหมอปลาไล่วิญญาณแล้ว แม่ของตนมีอาการทรุดลง ตนก็ทำใจได้ เพราะแม่ของตนก็แก่ชรามากแล้ว ถ้าพร้อมจะไปจากพวกตนก็ทำใจได้ แต่ถ้ารักษาแล้วแม่ตนยังมีชีวิตอยู่ ตนก็จะดูแลแม่ตนต่อไป


 


609224


ทีมข่าวได้สอบถามข้อมูล นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา กล่าวว่า หลังจากที่ตนได้พูดคุยกับทางครอบครัว ตนวิเคราะห์จากอาการเบื้องต้น ตนเองมองว่าหากตนได้เข้าไปช่วยเหลือไม่เกิน 10 วัน ยายคนดังกล่าวต้องเสียชีวิตแน่นอน เพราะมีอาการคล้ายกับอีกหลายเคส ยกตัวอย่าง เช่น เคส 7 วันตาย-ไม่ตาย ที่จ.ราชบุรี ที่มีลักษณะคล้ายกับเคสนี้ ที่กลางวันเป็นคนหนึ่ง กลางคืนเป็นอีกคนหนึ่ง มีอาการทุกข์ทรมาน และทำให้คนในครอบครัวเกิดความหวาดกลัว


ถามว่าจะเดินทางไปช่วยดูอาการหรือไม่ หลังจากนี้หากคุยกับทางครอบครัวยายแล้วตกลงตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ตนก็จะเดินทางไปในวันที่ 23 พ.ย.63 เพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณดังกล่าวที่สิงสู่ร่างยายออกจากสังขารนั้นไป สุดท้ายนี้เรื่องดังกล่าวตนไม่อยากให้ดราม่า เพราะเรื่องเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และหากไม่ตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว คงไม่มีใครเข้าใจ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่