'ป๊อบ ปองกูล' ขอพิจารณาตัวเอง! ประกาศยุติบทบาทพิธีกร ยันไม่มีเจตนาเหยียด 'อิม เฟี้ยว์ฟ้าว'

'ป๊อบ ปองกูล' ขอพิจารณาตัวเอง! ประกาศยุติบทบาทพิธีกร ยันไม่มีเจตนาเหยียด 'อิม เฟี้ยว์ฟ้าว'

3
30 เม.ย. 61
กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ เมื่อนักร้อง และพิธีกรอารมณ์ดี ป๊อบ ปองกูล ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวขอยุติการเป็นพิธีกรรายการสามแยกปากหวาน หลังเจอดราม่า เชิญ "อิม เฟี้ยว์ฟ้าว" มาแล้วไม่ให้เกียรติ โดยป๊อบ ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า"#สามแยกปากหวาน ผมเคยคิดมาเสมอว่าผมเองไม่เหมาะจะเป็นพิธีกร แต่ทุกอย่างที่ผมทำก็เพื่อความสนุกของทุกคนเป็นที่ตั้ง ผมกับอิมไม่มีเจตนาเหยียดเค้าแน่นอน แต่เป็นรีแอคที่ผมคิดว่าควรทำแบบนี้เพื่อให้เกิดสีสันในรายการ แต่ในเมื่อเกิดเหตุและการเสียความรู้สึกของทุกคน ผมขออนุญาตพิจารณาตัวเองออกจากการทำงานของสามแยกฯ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายครับผม"

จากนั้นก็โพสต์อีกว่า "คือจริงๆ ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจนะครับ แต่เอาจริงๆ ผมรู้ว่าผมไม่เหมาะกับรายการทอล์คโชว์มาสักพักละ แล้วสิ่งที่เราเป็นอยู่มันสุ่มเสี่ยงมากถ้าคนมองว่ามันสนุกก็ดีไป แต่ถ้าคนตีความไปอย่างอื่นมันก็อันตราย เรื่องนี้ก็คุยกับน้องทั้งสองไว้แล้ว อาจจะหยุดรายการสามแยกไว้ก่อนครับผม รายการ #สามแยกปากหวาน จะมีถ่ายอีกสองครั้ง สี่เทป แล้วจะหยุดการทำรายการ ขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีเสมอมานาจา ไม่ได้เป็นเพราะคำติที่มีมานะครับ เรื่องนั้นเราเข้าใจอยู่แล้วว่า ทำงานต้องมีคำติชม แต่ผมว่าเป็นเพราะเราไม่ถนัดกับมันมากกว่า ทำอะไรเราก็อยากทำให้ดีที่สุด แต่กับน้องทั้งสองคนผมยังวางแผนจะทำงานร่วมกันอยู่นาจา"

ขณะที่เหล่าแฟนคลับก็ได้ออกมาให้กำลังใจ และมองว่าสิ่งที่ป๊อบทำนั้น ไม่ใกล้เคียงกับคำว่าเหยียดเลย และไม่รู้ช่วงไหนของรายการที่มีการเหยียด เพราะพิธีกรมีความสนิทสนมกับแขกรับเชิญอยู่แล้ว ซึ่งก็เหมือนการนั่งคุยกับเพื่อนมากกว่า.ภาพจาก - instagram.com/pongkool/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky