ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
เขียนไปร้องไห้ไป "ทาทา ยัง" โพสต์ถึง "น้องเร" การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ไม่ง่ายแต่ลูกทำได้

เขียนไปร้องไห้ไป "ทาทา ยัง" โพสต์ถึง "น้องเร" การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ไม่ง่ายแต่ลูกทำได้

0
13 ม.ค. 64

สุดซึ้ง "ทาทา ยัง" โพสต์ข้อความถึงลูกชายสุดที่รักในวันคล้ายวันเกิดอายุ 5 ขวบ ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เจ้าตัวเผยเขียนไปก็ร้องไห้ไปด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี! "ทาทา ยัง" เปิดใจเลิกกับสามี ตั้งแต่ต้นปีที่มีข่าวลือออกมา!!
"ทาทา ยัง" เผยความรู้สึกหลังข่าว จะเป็นแม่ที่สตรองเพื่อลูกชาย "น้องเร"
ครอบครัวพร้อมหน้า! "ทาทา ยัง" โพสต์ภาพแรกหลังเลิกสามี


โดยวันนี้ 13 ม.ค. 2564 "ทาทา ยัง" โพสต์ว่า "Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมากๆ ในทุกๆ วัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ


ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่ Mommy ก็ภูมิใจมากๆ ว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positive มากๆ Handle ทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจ mommy รัก Mommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้าง Mommy เสมอ ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่


ในทุกๆ วัน ในทุกๆ เรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” ♥️ รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง"


1610534402070

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่