ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
 “มะปราง อลิสา” ตอบดราม่าโดนบูลลี่หน้าอกเล็ก  เผยโดนล้อมาตลอด ลั่นไม่โกรธแต่ไม่คิดเสริมอึ๋ม

“มะปราง อลิสา” ตอบดราม่าโดนบูลลี่หน้าอกเล็ก เผยโดนล้อมาตลอด ลั่นไม่โกรธแต่ไม่คิดเสริมอึ๋ม

0
14 ม.ค. 64

เรียกว่าถูกโฟกัสผิดจุดแบบเต็มๆ สำหรับนักแสดงสาว "มะปราง อลิสา" หวานใจของนักแสดงหนุ่ม "โอบ โอบนิธิ" หลังจากเธอไปเฉิดฉายบนรันเวย์ แฟชั่นโชว์ของแบรนด์ PONYSTONE ในงาน Millennials Choice 2020 ที่จัดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว ด้วยลุคที่สุดเซ็กซี่ แต่กลับโดนบูลลี่ซะอย่างนั้น โดยวิจารณ์กันว่าหน้าอกเธอนั้นเล็กเกินไป ทำให้สาวมะปราง ฟาดกลับแบบไม่รอช้าในทวิตเตอร์ส่วนตัว “นี่มันปีไหนแล้ว ยังมีคนมีปัญหากับนมเล็กนมใหญ่อยู่อีกหรอถามจริง5555555 อ่านคอมเม้นในไอจีแล้ว งง นิดหนึ่งนะ แต่ก็เอาเถอะชั้นก็รักของฉันแบบนี้ ชั้นมีความสุข”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตอกหน้าหงาย "มะปราง" ทวีตข้อความ "นี่มันปีไหนแล้ว ยังมีคนมีปัญหากับนมเล็กนมใหญ่อยู่อีกหรอ!"


ล่าสุด เจอสาว "มะปราง" ก็เลยถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็เผยว่า ไม่ได้โกรธอะไร เพราะจริงๆ ตอนเด็กตนก็เคยโดยล้อมาแล้ว ยอมรับว่ารู้สึกเหมือนโดนไม่ให้เกียรติ แต่ก็ต้องเข้าใจว่าตนอยู่ตรงนี้ย่อมมีคนวิจารณ์ พอมันเกิดขึ้นตนก็แค่ไม่โกรธและปล่อยวาง


ถามว่าอยากไปทำศัลยกรรมหน้าอกเลยไหม ก็ไม่ เพราะคิดว่าตนอาจจะดูแลได้ไม่ดี อีกอย่างผู้ใหญ่ก็ไม่มีใครบอกให้ไปทำเลย ทุกคนชอบที่ตนเป็นแบบนี้ และตนก็พอใจเท่านี้เช่นกัน ไม่เคยเสียเซลฟ์เลย เพราะเอาจริงๆตนคิดว่า รูปร่างแบบตนก็มีอยู่เยอะเหมือนกัน


ถามถึงกระแสที่โดนบูลลี่เรื่องหน้าอกหลังไปเดินแบบ?
“ค่ะ เราไม่ได้เครียดหรือโกรธอะไร คือเข้าใจเพราะมันเป็นเรื่องปกติที่เราเคยได้ยินมาอยู่แล้ว เราอาจจะไม่เคยแต่งกายแบบนั้น และไปทำงานด้วย คนเลยอาจจะไม่ค่อยเห็น”


ตอนเห็นคอมเมนต์เยอะๆตกใจหรือโกรธมั้ย?
“ไม่โกรธค่ะ เราเคยโดนสิ่งนี้มาตอนเด็กๆ ไม่ได้โกรธอะไรค่ะ แต่แค่ครั้งนี้มันเหมือนกลับมาอีกครั้ง คิดว่าคนลืมเรืองนี้ไปแล้ว ว่าน่าจะไม่บูลลี่เรื่องแบบนี้กันแล้ว แต่พอมันมีอยู่เราก็เลยแอบสงสัยนิดหนึ่ง”


พอเขียนในทวิตเตอร์ไปเดือดแค่ไหน?
“ก็มีหลายคนประสบปัญหาเดียวกับเรา เป็นแบบเรา เขาก็เข้าใจ ไปพิมพ์ตอบให้ เขาก็เหมือนมีคนไปอธิบายให้เข้าใจ”


เราก็สวนกลับแซ่บเหมือนกัน?
“เอาจริงๆ ในทวิตเตอร์หนู ปกติก็ไม่ค่อยมีใครไปแคปอะไร ครั้งนี้ก็ตกใจเหมือนกันเพราะปกติเรามีอะไรก็พิมพ์ๆ ไป ก็ตามนั้นเลยค่ะ ตามอารมณ์ในนั้น”


รู้สึกเขาไม่ให้เกียรติเราไหมเพราะเราก็เป็นผู้หญิงด้วย?
“รู้สึกว่าไม่ให้เกียรติเหมือนกัน (ยิ้ม) แต่ถามว่าเราทำงานตรงนี้ก็ต้องมีคนวิจารณ์ทุกสิ่งทุกอย่าง ถามว่าเราเข้าใจไหม เราต้องยอมรับและตั้งแต่แรกที่เรามาทำงานตรงนี้ พอมันเกิดขึ้นเราแค่ไม่โกรธและปล่อยวาง”


14-6


วันนั้นที่ได้ชุดมาได้เตรียมใจมั้ยว่าจะมีฟีดแบ็กอะไร?
“ไม่เตรียมเลยค่ะ เพราะปกติเราไม่ได้ถูกโฟกัสเรื่องสรีระอะไรขนาดนั้น และชุดนั้นเราก็ฟิตติ้งส่งให้ผู้ใหญ่ดูแล้วด้วยก็รู้สึกว่าได้รับการแอพพรูฟมาและเราก็เซฟตัวเอง แปะทุกอย่างให้มันไม่มีช่องโหว่เลยรู้สึกว่ามันเซฟ และเรามั่นใจในชุดนั้นมาก และก็เดินไป”


คิดว่ามันเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตเราไหม?
“ถ้าเกิดเป็นคนชุดที่ออกสู่สายตาคน รู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้วค่ะ เพราะจริงๆ หนูก็ไม่ได้มีชุดนี้อยู่ที่บ้านเหมือนกัน ลองใส่แล้วมันก็ได้อยู่ แต่ถ้าให้ใส่ก็คงเขินๆ”


โอบ โอบนิธิแฟนเราว่าไงบ้างพอมีกระแสนี้?
“เขาก็มีความตกใจตั้งแต่เห็นชุดตอนแรกๆ แล้วเหมือนกันตอนหลังเวทีแต่ว่าเป็นงานก็เลยเข้าอกเข้าใจ”


กับกระแสที่คนมาบูลลี่เราล่ะ เขาว่าไงบ้าง?
“เาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เขาก็ห่วงความรู้สึก เรามากกว่าว่าเราจะรู้สึกแย่รึเปล่าแต่ก็บอกเขาว่าเข้าใจ”


คิดจะทำหน้าอกเพิ่มเลยไหม?
“ทำ คงไม่ค่ะ เคยคิดนะคะ แต่หนูรู้สึกว่าเราอาจจะดูแลเขาได้ไม่ดีก็เลยอย่าทำเลยดีกว่า แค่นี้เราก็ดูแลตัวเองไม่ค่อยดีแล้ว”


พอใจกับที่มี?
“ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้ก็โอเคประมาณนี้อยู่ มันอาจจะโตขึ้นรึเปล่า (หัวเราะ) ไม่รู้นะ หนูเชื่อว่าวันหนึ่งถ้าเราโตขึ้นมันอาจจะโตขึ้นอีกนิดหนึ่งแบบสมส่วน”


มีผู้ใหญ่เคยบอกหรือให้คำแนะนำให้ไปทำไหม?
“สำหรับตัวหนูไม่มีเลยค่ะ ไม่มีใครบอกให้ไปทำหรือบังคับ ทุกคนชอบที่เราเป็นแบบนี้เราก็โอเค”


มันทำให้เราเสียเซลฟ์บ้างไหม?
“ไม่เลยค่ะ โอเค รู้สึกว่าผู้หญิงที่ไซส์แบบเราก็ค่อนประเทศเหมือนกันนะคะ จากคอมเมนต์ที่เขามาตอบก็เข้าใจความรู้สึกเรา เขาคงเคยโดนเหมือนเรา”


ทำให้การแต่งตัวของเราไม่กล้าเซ็กซี่ไปเลยไหม?
“ไม่ค่ะ ก็แต่งตัวเหมือนเดิม เซ็กซี่ได้ ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติ แค่ดูให้มันมิดชิดเท่านั้นเอง”


เวลาแต่งตัวต้องมีตัวช่วยเยอะไหม?
“ถ้าอย่างที่โชว์เราก็จะแปะไว้หรือว่ามีเทปกาวให้มันไม่มีรู้ตามช่อง”


แล้วอย่างช่วยเสริมให้มีหรือดันล่ะ?
“(หัวเราะ) ที่ไปเดินหนูไม่ได้ดันเลย กลัวมันไม่เข้ากับชุด”


ถามเรื่องหญิง-รฐา ถูกแฟนขอแต่งงาน เรายินดีกับเขายังไงบ้างหรือรู้มาก่อนไหม?
“ไม่รู้เลยค่ะ คิดว่าเขาแพลนกันอยู่แล้วแต่ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ จริงๆ วันก่อนที่เขาจะเซอร์ไพรส์เราไปทานข้าวด้วยกันหมดเลย แล้วคุยกันว่าเมื่อไหร่นะ ปลายปีเขาอาจจะมาขอ ยังไม่รู้เมื่อไหร่ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นวันรุ่งขึ้น พี่หญิงก็ดีใจมาก เราก็ดีใจกับเขาด้วยค่ะ”

หลังจากนั้นได้เจอไหม?
“ได้เจอค่ะ ก็ถ่ายละครด้วยกันอยู่ ถามว่าเขารู้สึกยังไง เขาก็พิมพ์ไลน์มาในกรุ๊ปตั้งแต่วันนั้นแล้ว ส่งรูปมา ทุกคนก็ยินดีด้วย เราก็เชียร์เขามานานแล้ว เพราะรู้สึกว่าสองคนนี้อยู่ด้วยกันแล้วพากันไปในทางที่ดีขึ้น ชวนกันออกกำลังกาย เป็นคู่ที่น่ารักพี่ตุลย์ก็น่ารัก พี่หญิงก็น่ารัก เข้ากันมาก ไม่มีอะไรที่จะห้ามเขา ก็สนับสนุนมากกว่า”


14-7

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่