ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! "แมน การิน" พาไปพิสูจน์ "ตะกรุดลูกปืน" พระอาจารย์อ๊อด

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! "แมน การิน" พาไปพิสูจน์ "ตะกรุดลูกปืน" พระอาจารย์อ๊อด

0
3 ก.พ. 64

เรื่องของความเชื่อ ไสยศาสตร์ เครื่องรางของขลัง ไปจนถึงเรื่องของดวงชะตานั้นเป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน รายการ "ตามไป…มู" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  นี้ ซึ่งได้ "สายมูตัวพ่อ" อย่าง "แมน การิน" มารับหน้าที่พิธีกรจะพาไปพิสูจน์เรื่องราวเหล่านี้ ผ่านการเดินทางไปสถานที่จริง สัมผัสความศักดิ์สิทธิ์จริง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวจากปากคนที่เจอประสบการณ์จริง และที่สำคัญพร้อมค้นหาเครื่องรางของขลัง มามอบให้กับคุณผู้ชมที่มีความศรัทธา และเช็คดวงรายสัปดาห์ 


s__77053975


ประเดิมเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยการพาคุณผู้ชมไปกันที่วัดสายไหม วัดที่มีเกจิพระอาจารย์ชื่อดังอย่าง "พระอาจารย์อ๊อด" ผู้สร้างตะกรุดลูกปืนที่ผู้คนต่างเชื่อว่าบูชาแล้วทำให้แคล้วคลาดภัยอันตรายทั้งปวงและการแก้คุณไสยอันเลื่องชื่อ


โดย "แมน การิน" เผยว่า "วันนี้ผมจะพาไปคุณผู้ชมกันที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ซึ่งที่นี่ปรากฏความเชื่อเรื่องของตะกรุดลูกปืนที่ทำให้คนแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย และการแก้คุณไสยอันเลื่องชื่อจากพระอาจารย์อ๊อด เรื่องราวความเชื่อนี้จะมีความเป็นมายังไง ผมจะพาไปพิสูจน์ นอกจากนั้นผมจะบอกทริคเลขนำโชคต่อท้ายชื่อไลน์เสริมดวง ใครอยากปัง อยากรวย ห้ามพลาดนะครับ"


s__77053978


ติดตามชมเรื่องราวความเชื่อ ความศรัทธาของตะกรุดลูกปืน พระอาจารย์อ๊อด ได้ในรายการ "ตามไป…มู" วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่