close sticky

ธัญญ่า อาร์สยาม เคลียร์สัมพันธ์ เนเงิน รู้จักมานานเจอกันเหตุบังเอิญ ยอมรับ อ๊อฟ หึงอยู่!!

0
8 เม.ย. 64

ธัญญ่า อาร์สยาม ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์สัมพันธ์ เนเงิน หลังมีภาพหลุดอยู่ด้วยกันที่ผับหลัง เนเงิน ประกาศเลิก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ไม่นาน


- เพจดังแฉ! ผู้บ่าววิวาห์ล่ม ซบอกลูกทุ่งสาวอีสาน ชาวเน็ตชี้เป้า สาวคนใหม่ เนเงิน คือ ธัญญ่า อาร์สยาม
อ๊อฟ ศุภณัฐ โพสต์แซ่บ หลังเพจดังชี้เป้า  ธัญญ่า-เนเงิน  ควงกันเที่ยว


ทำเอาขาเผือกตาลุกวาวทันที เมื่อจู่ๆ เพจดัง เจ๊มอย108 ออกมาเปิดภาพหลุดในขณะที่ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนหนุ่มของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีการประกาศเลิกรากันอย่างเป็นทางการ จนทำให้วิวาห์ล่มไปแบบช็อกวงการแล้วรอบหนึ่ง แต่ล่าสุดก็มาเห็นว่าฝ่ายชายอยู่กับนักร้องลูกทุ่งสาวอีกรายในสถานที่ที่มีลักษณะคล้ายสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยจากภาพนี้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวว่าผู้หญิงที่เห็นคือ ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนสาวของ อ๊อฟ ศุภณัฐ นั่นเอง


ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่มีภาพนี้หลุดออกไป เนเงิน และ ธัญญ่า ก็ถูกโฟกัสที่ความสัมพันธ์ทันที เนื่องจากในภาพ ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก ด้านของ หนุ่มอ๊อฟ ก็ออกมาเคลื่อนไหว โดยโพสต์เฟซบุ๊กว่า "ของของใคร ใครก็หวง #อย่าให้คนดีเปลี่ยนใจ” งานนี้ก็ทำให้เกิดคำถามกับสังคมว่าหรือนี่จะเป็นรักสามเศร้าเราสามคนหรือเปล่า


เรื่องราวเป็นไงมาไง ทำไมเกิดข่าวคราวแบบนี้ได้?
“ต้องบอกก่อนว่าหนูกับพี่เนเงินรู้จักกันมานานแล้ว รู้จักจากที่พี่เขาเป็นแฟนพี่เจนนี่ และเคยเจอกันอยู่บ้าง วันนั้นหนูก็ไปงานวันเกิดเพื่อนแล้วเช็คอินที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พี่เขาก็ไดเรกต์มาถามว่าน้องอยู่ที่นี่เหรอ พี่จะไปเที่ยวพอดี แต่เพื่อนพี่มาช้า พี่ขอไปอยู่โต๊ะน้องก่อนได้ไหม ด้วยความที่เรารู้จักกันก็ให้พี่เขามานั่งด้วยกันก่อนก็ได้ค่ะ แล้วเพื่อนหนูก็เห็นว่าพี่เขาเป็นดาราเลยอยากถ่ายรูปลงติ๊กต๊อก ซึ่งตอนนั้นหนูก็นั่งข้างพี่เนเงิน ก็ถ่ายรูปกันไปแบบไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องอะไร เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว แต่ก็มีเพจดังแคปภาพไปลงอย่างที่เห็นกันค่ะ”


จะแจ้งความ ฟ้องร้องเอาผิดกับคนที่สร้างข่าวให้เราเสียหายไหม?
“คงไม่แจ้งความหรอกค่ะ เพราะหนูเป็นคนที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องอะไรที่ไม่ใช่ความจริงอยู่แล้วค่ะ ขอแค่ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงให้ทุกคนทราบก็พอค่ะ”


แฟนหนุ่มรุ่นพี่ อ๊อฟ ศุภณัฐ รู้เรื่องแล้วว่ายังไงบ้าง?
“จริงๆ วันที่ไปเที่ยว พี่อ๊อฟขับมอเตอร์ไซค์ไปส่ง (หัวเราะ) พอพี่รู้เรื่องข่าว เขาพูดมาคำหนึ่งว่า เขาดังกว่าลุงน้า หนูปันใจให้เขาหรือเปล่า มีนอยด์ น้อยใจ (หัวเราะ)”


จากที่เป็นศิลปินที่ไม่เคยมีข่าวเสียหายมาก่อน เรื่องนี้สอนอะไรบ้าง?
“บทเรียนจากเรื่องนี้ทำให้เรารู้ว่า เราต้องคิดให้เยอะขึ้น จะทำอะไรต้องระวังเยอะๆ จากที่เป็นคนไม่คิดมากพอเป็นข่าวออกมาแล้ว เราก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นผลดีกับตัวเอง แต่สิ่งที่ได้มาอีกอย่างหนึ่งคือเราได้รู้จากคอมเมนต์ต่างๆ ว่าคนอื่นมองเราในแง่ดี ไม่ได้มองเราเป็นคนร้าย ส่วนมากจะปกป้องเราและไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เราก็เลยได้เห็นว่ามีคนรักเราจำนวนมาก ตอนอ่านจากเพจตอนแรกก็ตกใจ แต่พออ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกดีที่มีแต่คนเข้าใจ และมีแค่ส่วนน้อยที่ด่าค่ะ”


176071


749712

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่