ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
เมียหึงโหด! คว้ามีดอีโต้ไล่ฟันผัวยับทั้งตัว-ทิ้งนอนเจ็บสาหัสริมถนน

เมียหึงโหด! คว้ามีดอีโต้ไล่ฟันผัวยับทั้งตัว-ทิ้งนอนเจ็บสาหัสริมถนน

4
24 ก.ค. 61
เมื่อกลางดึกวันที่ 23 ก.ค.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.คมกฤษฎิ วงศ์วชิรวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาสัก ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุภรรยาใช้มีดไล่ฟันสามีของตน นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนคอนกรีตบ้านห้วยแก้ว หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวนเขตนาสัก-เขาทะลุ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายอานนท์ อำไธสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร สภาพนอนจมกองเลือด ร้องครวญคราง อยู่บนถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมทั่วทั้งลำตัว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ 1 แห่ง และแขนซ้ายถูกฟันเหวอะ หน่วยกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวี

จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายอานนท์ มีภรรยาชื่อ นิด อายุ 45 ปี อยู่กินกันมาประมาณปีกว่า ทั้งคู่มีอาชีพทำงานก่อสร้าง แต่มาระยะหลังทั้งสองคนได้มีปากเสียงเกิดทะเลาะกันเกือบทุกวัน จนนายอานนท์ผู้บาดเจ็บ แยกออกมาเช่าบ้านอยู่ต่างหาก แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันตลอด และปัจจุบันยังทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเย็นวันเกิดเหตุนายอนนท์ได้เดินไปหานางนิดที่บ้านและได้มีปากเสียงกันอีกคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวง ทำให้นางนิดใช้มีดอีโต้ไล่ฟันนายอานนท์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้ลงพื้นที่เกิดเหตุและได้ควบคุมตัวนางนิด ซึ่งภายในบ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้เปื้อนเลือดแบบหัวตัดยาวประมาณ 1 ฟุต และไม้หน้าสาม 1 อัน โดยสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนายอานนท์จริง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนนางนิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวนางนิดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่