Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
หัวอกแม่ ลูกหายในซากตึกถล่ม บอกอยากให้รื้อไวๆ กลัวหายใจไม่ออก

หัวอกแม่ ลูกหายในซากตึกถล่ม บอกอยากให้รื้อไวๆ กลัวหายใจไม่ออก

29 มี.ค. 68
17:57 น.
แชร์

หัวอกแม่ ลูกหายในซากตึกถล่ม บอกอยากให้รื้อไวๆ กลัวหายใจไม่ออก ขณะที่ ญาติผู้สูญหาย เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 มี.ค. 68 ที่โครงการก่อสร้างอาคารสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน ญาติของผู้สูญหายอยู่ในอาการเสียใจ และพูดว่า “ลูกหนู ลูกหนู” พร้อมกับร้องไห้ตลอดเวลา ก่อนกล่าวว่า ลูกสาวของตนเป็นคนไทย ทำงานเกี่ยวกับช่างไฟฟ้า โดยทางครอบครัวทำงานอยู่สวนยาง เมื่อได้ข่าวว่าตึกถล่มจึงรีบขับรถเพื่อขึ้นมากรุงเทพฯ และตนพยายามติดต่อลูกตั้งแต่เมื่อวานนี้ จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ 

เมื่อถามว่า ติดต่อกับลูกสาวล่าสุดเมื่อไหร่ ด้านแม่ ระบุว่า ตั้งแต่ลูกมาทำงาน ตนก็ไม่เคยมีการติดต่อกับลูก และยังไม่ได้มีการพูดคุยกับลูกเลย 

ในส่วนลักษณะของลูกสาวตนเองนั้น มีแผลที่ขา มีรอยแผลที่นิ้ว ไม่มีรอยสัก ผมยาว 

ซึ่งตนไม่ทราบว่าลูกสาวทำงานส่วนไหน เนื่องจากตนเฝ้าสวนยางอยู่ที่บ้าน รู้แค่ว่าลูกอยู่โซน C ตนไม่รู้ข้อมูลอะไร รู้เพียงว่าลูกสาวอยู่ภายในอาคารยังออกมาไม่ได้ 

“อยากให้มีการรื้อไวๆ หากลูกสาวยังมีชีวิตอยู่กลัว ลูกจะไม่มีอากาศหายใจ และกลัวลูกหายใจไม่ออก ” 

จากนั้นเวลา16.40 น. ได้รับแจ้งจากอำนวยการร่วมกตัญญูว่า พบผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งราย ที่ติดอยู่ภายในซากของตึกที่ถล่มลงมา โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังพยายามเร่งค้นหาผู้สูญหายอย่างต่อเนื่อง มีทั้งการใช้โดรน เพื่อตรวจหาสัญญาณชีพจรและใช้สุนัขK9 ในการค้นหาเป็นช่วงๆ

Advertisement

แชร์
หัวอกแม่ ลูกหายในซากตึกถล่ม บอกอยากให้รื้อไวๆ กลัวหายใจไม่ออก