“ส.ส.รณเทพ” ลาประชุม หนีปมดูภาพสยิวกลางสภาฯ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 17 ก.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
17 ก.ย. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณี ส.ส.พรรคหนึ่ง ได้เปิดดูภาพผู้หญิงเปลือยในไลน์ ระหว่างการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ในวาระ 2 โดยช่างภาพรายหนึ่งจับภาพดังกล่าวเอาไว้ได้ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม พอตรวจสอบแล้ว พบว่า ส.ส.คนนี้ คือ นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส จังหวัดชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งวันนี้เจ้าตัวแจ้งขอลา ไม่เข้าร่วมประชุมสภาฯ พิจารณางบประมาณรายจ่ายประจำปี 64


ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามรายละเอียดกับ นายรณเทพ เจ้าตัวยอมรับว่า ตอนนี้ตนเสียหายอย่างมาก และส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของตนเอง ทุกคนเชื่อไปแล้วว่า ตนเองเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ จึงรู้สึกเครียด ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นไปในลักษณะนั้น แต่ความเป็นจริง ตนเองนั่งอยู่ มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งตนไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นการส่งภาพโป๊เข้ามา ตนต้องกดเข้าไปดูจึงรู้ว่าเป็นภาพอะไร


จากนั้นก็มีการส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากตนเองและเรียกรับเงินจากตนเอง และบุคคลที่ส่งข้อความมา อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว ตนเห็นท่าไม่ดี จึงเลยลบข้อความทิ้งทั้งหมด แต่ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ และมองตนเองไปในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมดแล้ว และถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้ คงไม่มีใครฟังตน คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว พร้อมยอมรับว่า ที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองจำนวนมาก จึงมองว่า ภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้น ตนถูกกลั่นแกล้ง


“พวกคุณก็ลงมั่วกันไปหมด ผมถามคุณนิดนึง ศัตรูก็จ้องทำลายผมอยู่แล้ว สิ่งที่ผมโดนอยู่ตอนนี้ มีแต่คนถาโถมประณามผม เคยให้ความเป็นธรรมกับผมหรือไม่ ข่าวจะลงยังไงก็ได้ คนที่ไม่ใช่ผม ไม่เข้าใจหรอก ชี้แจงไปก็เข้าเนื้ออย่างเดียว ถ้าพูดไป สื่อก็ไม่เชื่อ ผมจะไปแก้ตัวกับคนทั้งประเทศได้ยังไง สิ่งที่ผมทำดีมาตลอดชีวิต ผมอยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย แต่พอมาวันนี้เห็นภาพนี้ก็เอาแต่ประนามผม แปลว่า ไม่มีความเป็นธรรมให้ผม”


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม