GWM (Great Wall Motor) ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญในวงการยานยนต์ไทยด้วยการเปิดตัว NEW GWM TANK 300 DIESEL และ ALL NEW GWM HAVAL H6 ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ GWM ทั่วประเทศอย่างล้นหลาม โดยยอดจองทั้งสองรุ่นพุ่งสูงเกินคาด โดยเฉพาะ NEW GWM TANK 300 DIESEL ที่ทำยอดจองไปเกิน 800 คันภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน
ปาร์คเกอร์ ฉี ประธาน GWM ตลาดต่างประเทศ ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุนอย่างท่วมท้น พร้อมยืนยันว่าการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่านเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนารถยนต์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยและประสิทธิภาพสูง เพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้บริโภคชาวไทย โดยประกาศขยายระยะเวลาโปรโมชันราคาพิเศษของทั้งสองรุ่นไปจนถึง 6 เมษายน 2568
GWM TANK 300 DIESEL มี 3 รุ่นย่อย
GWM HAVAL H6 มี 3 รุ่นย่อย
คุณสมบัติของ TANK 300 DIESEL และ HAVAL H6 SUV
ผู้ที่สนใจสามารถไปสัมผัสรถยนต์ GWM ได้ที่ บูธ GWM A10 ที่ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 6 เมษายน 2568 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์: https://www.gwm.co.th/