วันที่ 14 ก.พ. 68 จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) แม่วัย 35 ปีว่า ด.ญ.ใบตอง (นามสมมติ) ลูกสาววัย 10 ขวบ เรียนชั้น ป.4 ถูกชายหาปลา 3 คนเรียกออกไปข้างโรงเรียนว่าจะให้ขนมแล้วย่ำยีกระทำชำเรา ใช้ไม้แทงที่บริเวณทวารหนักอย่างทารุณ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.พ. 68 เวลาประมาณ 16.00 น. ริมคลองข้างรร.หนองประดู่ ต.ห้างสูง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ตอนนี้น้องอาการสาหัสแพทย์ รพ.ชลบุรี ต้องผ่าตัดแผลที่อวัยวะเพศด่วน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
หลังจากนั้นเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา หลังจากที่ ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เรื่องราวของ ด.ญ.ใบตอง (นามสมมติ) ที่ทางด้านของ น.ส.เอ (นามสมมติ) และนายบี (นามสมมติ) แม่และพ่อเลี้ยง อ้างว่าลูกถูกชาย 3 คนล่วงละเมิดทางเพศ ที่บริเวณสวนปาล์มหลังโรงเรียน แต่ในภาพกล้องวงจรปิดกลับไม่เห็นชาย 3 คน ตามที่แม่และพ่อเลี้ยงอ้าง มีเพียงแม่ของเด็กเท่านั้นที่เข้ามารับเด็กที่โรงเรียน
ซึ่งหลังจากที่พ่อเลี้ยง และแม่ของเด็กเห็นโพสต์ ก็ได้มีการโทรศัพท์มาหา ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง โดยพ่อเลี้ยงอ้างว่า ในวันนี้ตนเองได้ไปเยี่ยมลูกสาวที่โรงพยาบาล หลังจากที่ลูกสาวฟื้นขึ้นมาแล้ว ก็ได้บอกสถานที่เกิดเหตุกับตนมาแล้ว ซึ่งตนเองได้มีการอัดเสียงการสนทนาเอาไว้ โดยลูกสาวบอกว่าที่เกิดเหตุอยู่ที่บริเวณหลังห้องน้ำ ที่โดมอเนกประสงค์ของโรงเรียน และยืนยันว่าถูกกระทำโดยผู้ชาย 3 คน แต่เด็กจำหน้าผู้ชายทั้ง 3 คนไม่ได้ จำได้เพียงลักษณะการแต่งกายว่าแต่งกายคล้ายกับช่างเชื่อม เพราะลักษณะของกลุ่มผู้ชาย แต่งกายคล้ายกับพยายามกันแดด กันความร้อน
นอกจากนั้น ที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าทำไมระยะเวลาในการล่วงละเมิดทางเพศนั้นรวดเร็ว นายบี อ้างว่า ลูกสาวได้มีการบอกว่าหลังจากเกิดเรื่อง ก็ได้รีบวิ่งไปล้างตัวในห้องน้ำ เพื่อทำความสะอาดร่างกาย ก่อนที่แม่จะเข้ามารับ เพราะกลัวแม่จะด่าหากว่าเสื้อผ้าสกปรก ซึ่งตัวของลูกสาวได้ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครได้ยิน
ซึ่งหลังจากที่กลุ่มชาย 3 คน ได้ล่วงละเมิดทางเพศน้องเสร็จแล้ว ทั้งหมดก็พากันวิ่งเลียบกำแพงโรงเรียนออกไปทันที ทำให้ไม่มีใครเห็นผู้ก่อเหตุวิ่งผ่านกล้องวงจรปิดไป
นอกจากนั้นนายบี ยังบอกอีกว่า เท่าที่น้องตองเล่าให้ฟังคือ กลุ่มคนก่อเหตุ ได้มีการเอาไม้ยัดที่บริเวณทวารหนักของน้อง แต่ไม่ได้มีการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตนเองสังเกตเห็นว่ากลุ่มคนก่อเหตุตั้งใจมาทำร้ายน้อง แล้วก็หนีไปทันที ซึ่งหลังจากแม่ไปรับน้องตองก็ทำทุกอย่างเหมือนปกติ เพราะกลัวว่าจะโดนแม่ด่า แต่ในความจริงก็รู้สึกเจ็บ
ด้าน ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ให้ข้อมูลว่า หลังจากที่ตนเองโพสต์ข้อความไป พ่อเลี้ยงของเด็กได้มีการโทรศัพท์มาหาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ้างว่าได้พูดคุยกับน้องใบตองแล้ว ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหลังห้องน้ำของโรงเรียน และที่ไม่เห็นรอยเลือด เพราะเด็กพยายามล้างเลือดออก แต่หลังจากนั้นเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการเช็กกับทางโรงพยาบาลก็พบว่าในวันนี้ทางโรงพยาบาลไม่ได้อนุญาตให้แม่และพ่อเลี้ยงของเด็กเข้าเยี่ยม
Advertisement