ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
นัดราษฎรเตรียมตัวให้พร้อม ประกาศบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหม่ 25 พ.ย.

นัดราษฎรเตรียมตัวให้พร้อม ประกาศบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหม่ 25 พ.ย.

0
18 พ.ย. 63

แกนนำประกาศจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหม่ใน 25 พ.ย.นี้ ขอให้ราษฎรเตรียมตัวให้พร้อม และหลังวันที่ 30 พ.ย. จะนัดชุมนุมทุกวันไม่มีวันหยุด เป็นระยะเวลา 10 วัน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.05 น. วันที่ 18 พ.ย. 63 มวลชนที่ชุมนุมอยู่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ได้นับถอยหลังจาก 10 ถึง 1 ก่อนจะเริ่มสาดสีข้ามเข้าไปภายในบริเวณ สตช. และมีการฉีดพ่นสีสเปรย์ตามรั้วกำแพง ป้าย สตช. โดยแกนนำประกาศว่าสิ่งที่มวลชนทำในวันนี้ เป็นการตอบโต้จากที่เมื่อวาน (17 พ.ย. 63) ตำรวจปฏิบัติการฉีดน้ำแรงดันสูงผสมแก๊สน้ำตาเข้าใส่มวลชน และยังมีการใช้แก๊สน้ำตา และกระสุนยาง น้ำเป็นน้ำของราษฎร เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจ พวกเราแค่ต้องการมาเปิดพื้นที่หาทางออก แต่ตำรวจปิดกั้นเสรีภาพของเรา พร้อมประกาศว่าสีนี้คือสีของราษฎร สีแห่งศักดิ์ศรี เราแค่อยากบอกตำรวจว่าราษฎรก็มีหัวใจ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
มวลชนโต้กลับ! สาดสีเข้าสตช. เอาคืนฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุม
ลำเลียง 'เป็ดเหลือง' เข้าพื้นที่ชุมนุม วางเป็นแนวสกัด สู้รถฉีดน้ำ

สตช.จัดเต็ม! กั้นรั้วลวดหนาม รถสิบล้อปิดประตูเข้า-ออก รับมือม็อบราษฎร
รวบหนุ่มกลุ่มปกป้องสถาบันฯ พกปืนร่วมชุมนุมเกียกกาย อ้างป้องกันตัว 


ต่อมาเวลา 20.20 น. แกนนำประกาศจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหม่ในวันที่ 25 พ.ย. 63 นี้ ขอให้ราษฎรเตรียมตัวให้พร้อม และหลังวันที่ 30 พ.ย.เราจะนัดชุมนุมทุกวันไม่มีวันหยุด เป็นระยะเวลา 10 วัน โปรดติดตามว่าจะชุมนุมสถานที่ไหน ก่อนประกาศยุติการชุมนุมในวันนี้ และให้ผู้ชุมนุมแยกย้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่