ต่อเนื่องเป็นรายที่ 5 'แบงก์กรุงศรีฯ' ขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ 0.125%-0.25% เงินฝากประจำ 0.15%-0.50% มีผลอังคารหน้า13 ธ.ค.
นายเซอิจิโระ อาคิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงศรียังคงเดินหน้าสนับสนุนการออมและเพิ่มผลตอบแทนให้กับลูกค้า โดยหลังจากที่ธนาคารเพิ่งปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 14 เดือนในอัตรา 0.25% ต่อปี ตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมานั้น
ล่าสุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบริษัทในเครือ ประกาศปรับขึ้น "อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ" 0.15%-0.50% ต่อปี และ "อัตราดอกเบี้ยเงินกู้" 0.125%-0.25% ต่อปี มีผลตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. 65 เป็นต้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ทั้งนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นแบงก์ใหญ่รายที่ 5 แล้วที่ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้-เงินฝาก ในสัปดาห์นี้ ต่อจากธนาคาร ไทยพาณิชย์ กสิกรไทย ทีเอ็มบีธนชาต และกรุงไทย